Thịt Chân Giò Heo là món ăn đặc trưng ngon bổ dưỡng thường được nhiều bà nội trợ lựa chọn chế biến cho mỗi bữa ăn của gia đình mình.

Cách chọn mua Chân Giò Heo ngon: nên chọn mua chân sau, nhỏ xương nhiều thịt, da bì mỏng. Chọn những chân thịt chắc không bèo nhèo nặng khoảng 500 - 600gr là chân giò lợn còn non. Khi cần làm chân giò nhồi lại phải chọn chân trước mới dễ rút xương. Chân Giò Heo to, lợn gầy nấu lâu chín, ăn kém ngon.

HIện nay trên TPHCM bán nhiều loại Chân Giò Heo kém chất lượng, không an toàn thực phẩm. Để là người dùng thông minh, bạn cần nên chọn mua thịt Chân Giò Heo tại các chợ siêu thị có giấy bán thực phẩm an toàn, quan sát kỹ chất lượng thịt.

Hiện tại Cty TNHH Thực Phẩm Đệ Nhấtbán thịt Chân Giò Heo tươi ngon tại nội HCM, với chát lượng tươi ngon có giấy an toàn thực phẩm, giao hàng tận nơi trong nội thành HCM.
Để được mua thịt Chân Giò Heo và nhiều thực phẩm tươi ngon chất lượng khác vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902.86.86.72- 096.576.71.76

Cách chế biến món Chân Giò Heo luộc giòn tan ngon tuyệt vời:

- Nguyên liệu chế biến cần có:

Bán Chân Giò Heo tại HCM

  • Một Chân Giò Heo (khoảng 800gr).
  • Nấm hương, hạt tiêu sọ, hành khô, bột nêm, bột ngọt, nước mắm.
  • Một ít đậu dùng để luộc.
  • Rau sống (dùng trang trí).

- Cách làm:

Bán Chân Giò Heo tại HCM

 + Bước 1: Thịt Chân Giò Heo rửa sạch. Lược bớt phần thịt bên trong cho dễ cuốn. Sau khi lược xong, thêm một chút muối rồi thoa đều cà phần còn lại bên trong Chân Giò Heo.

 + Bước 2: Đem xay nhuyễn phần thịt đã lược này. Tiêu sọ ta đập dập, hành khô, nấm hương bằm nhỏ.

 + Bước 3: Trộn hành khô, nấm hương, hạt tiêu đã sơ chế ở trên cùng với chút nước mắm, bột ngọt, bột nêm vào thịt đã xay rồi trộn đề để khoảng 30 phút cho thịt ngấm gia vị.

 + Bước 4: Nhồi phần thịt xay trộn gia vị vào bên trong Chân Giò Heo, sau đó buộc chặt.
Cho nước luộc vào đun sôi, canh lành sao nước luộc phải ngập miếng thịt, khi nước bắt đầu sủi bọt lăn tăn thì cho thịt vào. Khi cho thịt vào, cho phần có da xuống dưới, phần nạc quay lên trên. Thịt được bó chặt nên bên trong khó chín hơn, khi luộc, nên để lửa vừa không để quá to. Sau 20 phút thì bắt nồi xuống, vớt thịt ra cho ngay vào tô nước có sẵn để khoảng 2 phút cho thịt giòn và trắng. Sau đó để thịt nguội và cắt lát mỏng đặt lên dĩa.

Bán Chân Giò Heo tại HCM

Làm chén mắm tỏi, ớt rắc hạt tiêu hay xì dầu tỏi ớt ăn cùng với thịt Chân Giò Heo bó luộc thì cực ngon.

Chúc các bạn thành công, có được món Chân Giò Heo luộc giòn tan thơm ngon bên gia đình và người thân yêu.