Mua Cá Hồi ở đâu. ăn bao nhiêu là đủ

Thực Phẩm Đệ Nhất xin chia sẻ với các bạn về giá trị dinh dưỡng của Cá Hồi với giá trị sức khoẻ. Cá Hồi là một trong những thực phẩm dồi dào axít béo omega-3. Bên cạnh những lợi ích to lớn mà các loại chất béo mang lại, các chuyên gia cho biết, Cá Hồi còn chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu khác có thể giúp tăng cường sức khoẻ toàn diện cho cơ thể.

Trong một khẩu phần 120g Cá Hồi hấp chứa 168 calory và chỉ có 4g chất béo omega-3. Bên trong Cá Hồi không có Carbonhydrat và là nguồn giàu protein (120g Cá Hồi có 28g Protein). Ngoài ra, Cá Hồi còn là nguồn cung cấp dưỡng chất thiết yếu, tryptophan, vitamin D, selen, vitamin B3, B6, B12, photpho và magie.

HCM bán Cá Hồi nhập khẩu

Thực Phẩm Đệ Nhất chuyên cung cấp Cá Hồi

Các lợi ích từ Cá Hồi đối với sức khoẻ

Nhiều cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, các loại axit béo omega-3 chứa trong Cá Hồi mang lại cho sức khoẻ. Ngoài chức năng chống lão hoá, axit béo Omega-3 còn giúp giảm mức cholesterol và huyết áp, kéo giảm nguy cơ bị đột quỵ, giúp giảm đau và cứng khớp gây ra bởi viêm khớp, tăng cường mật độ xương, cải thiện chức năng nhận thức của nhiều trẻ hiếu động và kém tập trung, cũng như giúp giảm nguy cơ mắc các loại ung thư nhất định và các bệnh về mắt lão hoá khi tuổi tác cao.

Chất tryptophan có trong Cá Hồi hỗ trợ quá trình hình thành cơ bắp. Ngoài ra, những nghiên cứu mới nhất về Cá Hồi cũng chứng minh được rằng tryptophan còn có tác dụng cải thiện chứng mất ngủ và muộn phiền. Cơ thể chúng ta sử dụng chất trytophan cho quá trình sản xuất serotonin (một chất cần có trong sự truyền dẫn các tín hiệu thần kinh trong não bộ) và đồng thời kết hợp các loại thực phẩm giàu tryptophan với các loại carbonhydrat phức hợp khác, giúp gia tăng hiệu quả cũng như khả năng của cơ thể trong việc sản xuất serotonin.

Để tăng cường chức năng chuyển hoá ở tuyến giáp, sức khoẻ của hệ miễn dịch và giúp giảm nguy cơ phát triển một số loại ung thư trong cơ thể. Chúng ta cần sử dụng các loại vitamin B với nhiều chức năng khác nhau. Cơ thể cần sử dụng đến chất selen, một lượng nhỏ chất khoáng có chứa trong Cá Hồi.

Protein có trong cá hồi không chỉ giúp tái tạo và phục hồi cơ bắp, nó còn có tác dụng với các tế bào khác trong cơ thể. Những người áp dụng chế độ ăn kiên, ăn ít carbonhydrat có thể bổ sung Cá Hồi vào chế độ ăn hàng ngày, như là một món ăn thay thế cho thịt với nhiều protein và chất béo.

Mua Cá Hồi ở đâu, ăn bao nhiêu là đủ ?

Bạn có thể mua Cá Hồi và các thực phẩm nhập khẩu chất lượng khác tại cửa hàng Thực Phẩm Đệ Nhất hoặc đặt hàng qua hệ thống hotline 0902.86.86.72- 096.576.7176

Thực Phẩm Đệ Nhất chuyên bán Cá Hồi và các loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao, giá cả phải chăng. Hiện cửa hàng có free ship nội thành HCM.

Và cũng theo Hiệp Hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến khích mỗi tuần mọi người nên ăn ít nhất hai khẩu phần cá có dầu như cá hồi, nên chọn cá hồi tươi sống trong tự nhiên nếu có thể, hoặc cá hồi đóng hộp.