Hiện nay, trên thị trường Việt Nam thường có 3 loại thịt bò Úc tươi chính:
 
- Loại 1: Thịt Bò Úc tươi sống được nhập khẩu trực tiếp từ Australia bằng đường hàng không, bảo quản “Ướp lạnh” trong điều kiện nhiệt độ từ 1->5 độC. Loại này được giết mổ, đóng gói, hút chân không tại Úc, sau đó phân phối, phục vụ nhu cầu của thị trường trong nước và xuất khẩu. Quy trình giết mổ, đóng gói, bảo quản theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn chất lượng khắt khéo tại Úc. Và thịt bò Úc nhập khẩu thương hiệu HomeStead là loại ngon nhất trên thị trường rồi ạ.
Thịt bò Úc nhập khẩu tươi luôn đảm bảo tươi, ngon, thịt mềm, ngọt. Đặc biệt, do được đóng gói trong túi, hút chân không , và ướp lạnh ở điều kiện nhiệt độ thích hợp, nên thịt đảm bảo chất lượng, độ tươi như lúc mới giết mổ đến 90h sau khi mở túi. 
Thịt Bò Úc nhập khẩu tươi ngon
 
- Loại 2: Thịt Bò Úc được nhập khẩu nguyên con về Việt Nam, sau đó giết mổ, bảo quản và phân phối theo quy trình, công nghệ hiện đại tại Việt Nam, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thương hiệu lấy theo tên các chủ cơ sở hoặc cửa hàng tự làm thương hiệu.
 
- Loại 3: giống Bò Úc được nhập khẩu về Việt Nam, nuôi trong các trang trại với điều kiện môi trường thuận lợi, đảm bảo theo quy trình và công nghệ Australia, sau đó giết mổ và phân phối ra thị trường. Loại này thịt khá giống bò ta, nhưng được cái là thịt bò sạch không bị bơm nước nên các mẹ cũng yên tâm.
 
SusuFoods chỉ cung cấp 1 loại duy nhất: 
- Thịt bò Úc tươi được nhập khẩu trực tiếp từ Australia bằng đường hàng không, bảo quản “Ướp lạnh” trong điều kiện nhiệt độ từ 1->4 độ C. không qua bất kỳ khâu đông lạnh nào, sản phẩm còn nguyên đóng gói 7kg-10kg/pcs, đảm bảo chất lượng tươi ngon như lúc mới giết mổ đến 90h, kể từ sau khi mở túi. Chỉ khi khách đặt hàng đủ số lượng, em mới chuyển từ kho lạnh về, và phân phối tới khách hàng luôn trong ngày. 
Cái này em đảm bảo luôn về nguồn gốc và chất lượng ạ, nếu các mẹ/các chị phát hiện thông tin không đúng về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm, em sẽ hoàn tiền 100% luôn.

Đến với Thực Phẩm Đệ Nhất bạn sẽ được tư vấn và đảm bảo chất lượng sản phẩm thịt Bò Úcvới chất lượng tuyệt vời với giá tốt nhất.

 - Xuất xứ sản phẩm rõ ràng, đảm bảo bán Thịt Bò Úc 100%.

 - Có giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn Thực Phẩm.

 - Chứng chỉ Halal (dành cho người đạo Hồi).

Giá Bán Thịt Bò Úc tại cửa hàng đang nhập và phân phối:

  • Beef Tenderloin (Thăn Nội) Midfield 1,8Kg trở lên: 490.000đ/kg.
  • Beef Striploin (Thăn Ngoại) Midfield 3.6Kg trở lên: 260.000đ/kg.
  • Beef Cube roll/Rib eye (Đầu thăn ngoại) Midfield 2,5kg trở lên: 280.000đ/kg.
  • Beef Topside/Inside (Nạc Đùi) Midfield 6 - 8kg trở lên: 210.000đ/kg.
  • T - bone 7 - 9kg trở lên: 360.000đ/kg.

Thịt Bò Úc đang được bán tại cửa hàng với giá cực tốt cùng với đó là dịch vụ giao hàng tận nơi nội thành thành phố, nhanh gọn cho các bạn văn phòng, các bà nội trợ không có thời gian đi chợ mua hàng.

Hãy bắt máy và gọi ngay cho chúng tôi: 0902.86.86.72 - 096.576.7176