Thịt Bò Úc ngày càng được nhập khẩu nhiều vào thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm đáng kể, thịt Bò Úc đang được nhiều người tiêu dùng Việt quan tâm và ưu tiên sử dụng trong các bữa ăn gia đình.

Thị bò Úc nổi tiếng trên toàn Thế Giới bởi tính thương mại, quy trình sản xuất công nghiệp, đa dạng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng và trên hết là độ mềm, vị ngọt và hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ.

Chất lượng thịt Bò Úc tại VN

Thịt Bò Úc chất lượng cao, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu từ khách hàng.

 - Nhờ vào tính chất thương mại hoá cao, do đó sản phẩm thịt Bò Úc được cung cấp toàn thế giới, đáp ứng đa dạng nhu cầu thị hiếu của phần đông khách hàng. Khách hàng ở mọi nơi trên toàn thế giới đều có thể chọn mua thịt Bò Úc.

Nước Úc ngày càng nổi tiếng là nơi cung cấp thịt bò chất lượng cao hàng đầu thế giới vượt qua cả chất lượng thịt bò của Mỹ và Canada.

Thịt bò ăn cỏ, chăn thả tự nhiên, không hề có chất tăng trọng nên có độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cao.

 - Thịt bò ăn cỏ chiếm phần lớn trong lượng thịt bò xuất khẩu của Úc. Điều này xuất phát từ tập quán ngày xưa đến giờ của Úc trong việc chăn nuối ở đất nước rộng lớn trù phú này.

 - Ở Úc, thời gian nuối trong chuồng và thời gian cho ăn ngũ cốc ngắn hơn nhiều so với các nước như Mỹ và Canada, chỉ 60 ngày. Trong mùa đông và đầu mùa xuân, bò được cho ăn thức ăn là cỏ khô và tuyệt đối không dùng hormon tăng trọng.

Hàm lượng cholesteron trong thịt thấp.

 - Có nhiều quan niệm cho rằng thịt bò có hàm lượng chất béo bão hoà cao là nguyên nhân chính gây hàm lượng cholesteron trong máu cao. Trên thực tế, thịt Bò Úc có hàm lượng chất cholesteron rất thấp so với các loại thịt Bò khác.

Thịt Bò Úc ngọt, mềm và rẻ.

Do điều kiện chăn nuôi chủ yếu từ nguồn thức ăn giàu năng lượng, cân bằng về mặt dinh dưỡng với thành phần chủ yếu làm từ các loại hạt ngũ cốc chiếm tới 70% nên thịt Bò Úc lượng nạc rất nhiều, ít mỡ bao phủ bên ngoài và đạt được độ mềm, ngọt mà thịt Bò ở những nước khác không thể so sánh được.

Bên cạnh chất lượng cao, thịt Bò Úc hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưu chuộng vì giá cả phải chăng, chỉ cao hơn khoảng 5% so với thịt Bò Việt.

Quá Trình sản xuất và kiểm soát chất lượng thịt Bò Úc nhập khẩu

Ngành công nghiệp chăn nuôi Bò Úc có lịch sử hơn 200 năm. Sự kết hợp các trang trại và các nhà máy chế biến, cùng với lợi thế của môi trường hoang sơ, nhiều đồng cỏ đã góp phần tạo nên uy tín là nơi sản xuất thịt Bò chất lượng cao trên thế giới.

Trình độ quản lý trang trại cao cấp và mang tính bền vững.

 - Ngành chăn nuôi ở Úc tự hào về công nghệ gen di truyền và luôn đi đầu trong các nghiên cứu tiến bộ kỹ thuật trong chăn nuôi sản xuất. Nông dân Úc cũng rất tiến bộ trong việc tự cải tạo trang trại, đồng cỏ và quản lý nguồn nước.

 - Ở Úc, gia súc, gia cầm được chăn thả trên những khu vực đồng cỏ rộng lớn. Hệ thống sản xuất hết sức đặc biệt và liên tục cải tiến công nghệ, kỹ thuật nên các chủ trang trại ở Úc luôn dẫn đầu trên thế giới trong việc tạo ra các sản phẩm về thịt mang chất lượng tốt nhất.

Úc đứng đầu thế giới về chế biến thịt.

 - Ngành chế biến thịt Úc đứng đầu về chế biến và đóng gói thịt bò. Nhà máy đóng gói sử dụng các công nghệ mới nhất để đảm bảo liên tục cải tiến chất lượng và năng suất mà không làm giảm tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của thịt.

Tình trạng sức khoẻ động vật nuôi.

 - Tình trạng sức khoẻ động vật nuôi của Úc luôn ở mức cao nhất trên thế giới. Úc được công nhận miễn các dịch bệnh ở gia súc, kể cả dịch lở mồm long móng ở gia súc.

 - Nhờ các chương trình và các quy trình kiểm dịch nghiêm ngặt, ngành công nghiệp thịt bò Úc là một trong số ít nơi trên thế giới được tuyên bố là "Rủi ro không đáng kể".

 - Chính phủ Úc và ngành công nghiệp thịt bò hiện đang tiếp tục bảo vệ tình trạng tuyệt vời này để duy trì vị trí cao của thương hiệu thịt Bò Úc.

Nhà máy chế biến và phương tiện vận chuyển sạch, an toàn.

 - Tất cả các nhà máy chế biến xuất khẩu đều thực hiện theo tiêu chuẩn Úc để đảm bảo thịt được xử lý vệ sinh. Tiêu chuẩn này là phù hợp với quốc tế IOS 9002:1994 và HACCP.

 - Tất cả các container vận chuyển hàng xuất khẩu luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và được niêm phong dưới sự giám sát của DAFF. Sau khi kiểm tra, container không được mở cho đến khi đến nơi tiếp nhận sản phẩm thịt Bò Úc.

Đóng gói tiêu chuẩn cao.

 - Ngành chế biến Úc sử dụng công nghệ đóng bao bì mới nhất để đảm bảo rằng thịt Bò Úc được phân phối ra thị trường thế giới luôn trong điều kiện tốt nhất như trước khi đóng gói.

 - Thịt Bò Úc được đóng gói hút chân không để được tươi ngon lâu, duy trì chất lượng và kéo dài thời gian dự trữ. Nơi sản xuất luôn được kiếm soát chặt chẽ về nhiệt độ và được duy trì trong suốt quá trình giao hàng, gây ức chế quá trình phát triển của các loại vi khuẩn và cho phép thịt bò Úc được lưu trữ lên đến 120 ngày hoặc hơn trong điều kiện tốt nhất.

Đến với Thực Phẩm Đệ Nhất bạn sẽ được tư vấn và đảm bảo chất lượng sản phẩm thịt Bò Úc với chất lượng tuyệt vời với giá tốt nhất.

 - Xuất xứ sản phẩm rõ ràng, đảm bảo bán Thịt Bò Úc 100%.

 - Có giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn Thực Phẩm.

 - Chứng chỉ Halal (dành cho người đạo Hồi).

Giá Bán Thịt Bò Úc tại cửa hàng đang nhập và phân phối:

  • Beef Tenderloin (Thăn Nội) Midfield 1,8Kg trở lên: 490.000đ/kg.
  • Beef Striploin (Thăn Ngoại) Midfield 3.6Kg trở lên: 260.000đ/kg.
  • Beef Cube roll/Rib eye (Đầu thăn ngoại) Midfield 2,5kg trở lên: 280.000đ/kg.
  • Beef Topside/Inside (Nạc Đùi) Midfield 6 - 8kg trở lên: 210.000đ/kg.
  • T - bone 7 - 9kg trở lên: 360.000đ/kg.

Thịt Bò Úc đang được bán tại cửa hàng với giá cực tốt cùng với đó là dịch vụ giao hàng tận nơi nội thành thành phố Hồ Chí Minh, các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3, Quận 12... , nhanh gọn cho các bạn văn phòng, các bà nội trợ không có thời gian đi chợ mua hàng.

Hãy bắt máy và gọi ngay cho chúng tôi: 0902.86.86.72 - 096.576.7176